Quản trị tài chính tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Thiên : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Vũ, Thị Thủy (2019)
Luận văn đã khái quát một cách có hệ thống những vấn đề lý luận về quản trị tài chính tại doanh nghiệp. Luận văn đã thành công trong việc nghiên cứu và đánh giá được thực trạng quản trị tài chính tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Thiên. Đánh giá đúng thực trạng quản trị tài chính của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Thiên thời gian từ năm 2015 đến năm 2017...