Tuyển dụng nguồn nhân lực của công ty TNHH Thanh Phúc : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Nguyễn, Xuân Lộc (2019)
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực của Công ty TNHH Thanh Phúc. Hệ thống hóa số vấn đề lý luận liên quan đến quy trình tuyển dụng nguồn nhân lực. Vận dụng những lý thuyết nghiên cứu để đánh giá thực trạng tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Thanh Phúc. Chỉ ra được những tồn tại, hạn chế và khó khăn, bất cập của công tác tuyển dụng nguồn nhân lực này cũng như chỉ ra nguyên nhân của nó. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Thanh Phúc...