Kiểm soát chi thường xuyên ngân sách nhà nước qua Kho bạc Nhà nước Ứng Hoà, Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - La, Văn Thành (2019)
Luận văn đã hệ thống hoá được cơ sở lý luận về NSNN; chi NSNN; vai trò của kho bạc nhà nước trong việc kiểm soát chi thường xuyên NSNN qua kho bạc nhà nước. Chỉ rõ được các nhân tố tác động đến hoạt động kiểm soát chi thường xuyên NSNN bao gồm cả yếu tố chủ quan và khách quan. Luận văn đã tổng quan được một số nghiên cứu và trình bày được cơ sở lý luận cơ bản về kiểm soát chi thường xuyên NSNN qua hệ thống kho bạc nhà nước...