Quản lý tài chính tại Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Lương, Thúy Hằng (2019)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về công tác quản lý tài chính. Phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý tài chính tại Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội. Từ đó chỉ ra những kết quả đạt được, những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân của những hạn chế. Trên nền tảng cơ sở lý luận và những tồn tại tác giả đã đưa ra những giải pháp hoàn thiện công tác quản lý tài chính tại đơn vị...