Nâng cao hiệu quả thu hồi nợ xấu tại Agribank chi nhánh Sở giao dịch : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Trần, Đức Dũng (2019)
Khái quát một cách tương đối đầy đủ về cơ sở lý luận về Nâng cao hiệu quả thu hồi nợ xấu tại Agribank chi nhánh Sở giao dịch. Làm rõ thực trạng công tác thu hồi nợ xấu và hiệu quả thu hồi nợ xấu tại Agribank chi nhánh Sở giao dịch. Đề xuất một số nhóm giải pháp nhằm Nâng cao hiệu quả thu hồi nợ xấu tại Agribank chi nhánh Sở giao dịch...