Tuyển dụng công chức các cơ quan thi hành án dân sự ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Nguyễn, Phương Thủy (2019)
Luận văn thạc sĩ “Tuyển dụng công chức các cơ quan THADS ở Việt Nam hiện nay” đưa ra những đánh giá tổng quan về hệ thống pháp luật liên quan đến công tác tuyển dụng các cơ quan THADS và đánh giá thực tiễn áp dụng các quy định này. Trên cơ sở những đánh giá những hạn chế, bất cập của công tác tuyển dụng công chức các cơ quan THADS, luận văn đưa ra các kiến nghị hoàn thiện về thể chế, các giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyển dụng công chức các cơ quan THADS trong thời gian tới...