Thực hiện pháp luật về dân chủ cơ sở ở cấp xã, thực tiễn tại Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Nguyễn, Bích Thủy (2019)
Thông qua việc nghiên cứu và xây dựng luận văn thạc sĩ: “Thực hiện pháp luật về dân chủ cơ sở ở cấp xã, thực tiễn tại tỉnh Vĩnh Phúc” Luận văn không chỉ dừng lại ở mục đích nghiên cứu các quy định của pháp luật về dân chủ cơ sở mà trên cơ sở phân tích những vấn đề lý luận về thực hiện pháp luật về dân chủ ở cơ sở; việc đánh giá thực trạng thực hiện pháp luật về dân chủ ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Trong đó luận văn nêu bật lên vấn đề thực hiện pháp luật về dân chủ cơ sở góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền; bảo vệ quyền con người; và đấu tranh phòng chống tham nhũng đồng thời luận văn đề xuất những quan điểm, giải pháp nhằm đẩy mạnh việc thực hiện pháp luật về dân chủ ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc...