Phát triển dịch vụ cho vay cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Thanh Xuân : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Nguyễn, Anh Dũng (2019)
Luận văn nghiên cứu đạt được mục tiêu đặt ra là: trên cơ sở lý luận về phát triển hoạt động CVKHCN đối với NHTM, khảo sát thực trạng hoạt động CVKHCN của BIDV Thanh Xuân một cách toàn diện, từ đó đề xuất những giải pháp hợp lý cho sự phát triển hoạt động CVKHCN của BIDV Thanh Xuân. Luận văn trình bày những kết quả khảo sát hoạt động CVKHCN của BIDV Thanh Xuân trong giai đoạn 2015-2017. Hoạt động CVKHCN của BIDV Thanh Xuân được xem xét một cách khá toàn diện: thông qua việc phân tích báo cáo tài chính của BIDV Thanh Xuân giai đoạn 2015-2017 để lượng hóa các tiêu chí đánh giá hoạt động CVKHCN, các nhận xét đánh giá một cách khách quan và có so sánh với số liệu của hệ thống BIDV; và với việc so sánh với kết quả hoạt động CVKHCN của các NHTM trên cùng địa bàn Hà Nội sẽ giúp việc đánh giá thực trạng một cách khách quan và chính xác hơn. Từ việc khảo sát thực trạng này, luận văn đã đánh giá và chỉ ra những thành tựu, những tồn tại và nguyên nhân đối với BIDV Thanh Xuân. Kết quả khảo sát thực trạng này là một trong những cơ sở hình thành giải pháp đề xuất của luận văn...