Đánh giá thực hiện công việc tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình : Luận văn ThS. Khoa học quản lý (chương trình đào tạo thí điểm) - Phạm, Thị Hồng Nhung (2019)
Chương 1: Cơ sở lý luận. Tác giả đưa ra khái niệm có liên quan và tầm quan trọng của đánh giá thực hiện công việc. Đây là một hoạt động quản lý nguồn nhân lực quan trọng và luôn luôn tồn tại trong tất cả các tổ chức. Đánh giá thực hiện công việc không chỉ là trách nhiệm và quyền lợi của tổ chức và người lao động mà còn là giai đoạn lãnh đạo và nhân viên cùng nhìn lại quá trình thực hiện của mình, so sánh giữa mục tiêu đặt ra và kết quả đạt được, để từ đó có kế hoạch hành động tiếp theo... Chương 2: Thực trạng đánh giá thực hiện công việc tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình. Công tác Đánh giá thực hiện công việc tại BV Sản Nhi tỉnh Ninh Bình đã đạt được những thành tựu nhất định, kết quả đánh giá thực hiện công việc giúp cho nhân viên y tế biết được mức độ hoàn thiện công việc của mình, giúp lãnh đạo Bệnh viện ra các quyết định nhân sự như: đào tạo và phát triển, bổ nhiệm, lương, khen thưởng, kỷ luật, các đãi ngộ khác... Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng đánh giá thực hiện công việc tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình: nâng cao nhận thức cho lãnh đạo bệnh viện và nhân viên y tế về tác dụng, tầm quan trọng của đánh giá thực hiện công việc trong tổ chức, chuyên môn hoá đội ngũ nhân sự...