Vấn đề quản lý đô thị Hà Nội trên báo điện tử hiện nay : Luận văn ThS. Báo chí và truyền thông: 603201 - Nguyễn, Đức Nghĩa (2019)
Luận văn hệ thống hoá lý luận về vấn đề quản lý đô thị Hà Nội trên báo điện tử hiện nay. Phân tích, đánh giá ưu, nhược điểm và thực trạng công tác thông tin tuyên truyền của báo điện tử về vấn đề quản lý đô thị trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2017. Trên cơ sở đó, đưa ra các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động thông tin truyền thông về các chính sách liên quan tới công tác quản lý đô thị Hà Nội trên hệ thống báo điện tử trong những năm về sau.