Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý môi trường tại bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang : Luận văn ThS. Khoa học môi trường: 604403 - Vũ, Quỳnh Hương (2019)
-Luận văn đã dùng phương pháp lập bảng hỏi và bảng điểm để đánh giá mức độ hiểu biết của cán bộ y tế và nhân viên vệ sinh môi trường, bệnh nhân tại bệnh viện về quản lý chất thải y tế qua đó đánh được hiệu quả của công tác tuyên truyền, tập huấn cũng như quản lý môi trường tại bệnh viện. -Hệ thống quản lý môi trường tại bệnh viện tại thời điểm hiện tại hoạt động khá hiệu quả đáp ứng nhiệm vụ bảo vệ môi trường tại bệnh viện tuy nhiên việc đào tạo/tập huấn vê quy chế quản lý chất thải chưa được triển khai đầy đủ cho toàn bộ cán bộ, nhân viên của bệnh viện...