Đánh giá biến động sử dụng đất và lớp phủ mặt đất dưới tác động của công trình thủy điện Sơn La bằng công nghệ viễn thám và GIS : Luận văn ThS. Khoa học trái đất: 604402 - Trần, Đăng Ninh (2019)
Luận văn nghiên cứu mối liên hệ của quá trình xây dựng, vận hành thủy điện và biến động sử dụng đất, lớp phủ mặt đất khu vực nghiên cứu. Góp phần xây dựng quy trinhg công nghệ thành lập CSDL và bản đồ hiện trạng sử dụng đất phục vụ quy hoạch tài nguyên đất và quản lý môi trường ...