Quản lý đội ngũ cán bộ, công chức huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Thị Thu Hiền (2019)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý đội ngũ cán bộ, công chức. Phân tích và đánh giá thực trạng quản lý đội ngũ cán bộ, công chức tại huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội giai đoạn 2013 -2017, chỉ ra những kết quả đã đạt được, những hạn chế và nguyên nhân của hạn chế. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý đội ngũ cán bộ, công chức tại huyện Hoài Đức trong giai đoạn 2018-2020...