Cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thanh Xuân : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Nguyễn, Quỳnh Nga (2019)
Luận văn đã hệ thống hóa một số vấn đề cơ bản về cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng thương mại, đưa ra các nhóm chỉ tiêu đánh giá Cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng thương mại. Dựa vào các số liệu thu thập được, luận văn phân tích thực trạng Cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thanh Xuân trong giai đoạn 2015-2017, tính toán phân tích các chỉ tiêu số liệu của hoạt động này tại chi nhánh, từ đó đánh giá những thành tựu đạt được và hạn chế. Đề xuất những giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thanh Xuân trong thời gian tới.