Phân tích tình hình tài chính của công ty Beeahn Việt Nam : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Phạm, Hải Định (2019)
Khái quát những nội dung cơ sở lý luận về phân tích tài chính tại các doanh nghiệp. Phân tích thực trạng tình hình tài chính tại Công ty Beeahn Việt Nam, chỉ rõ những kết quả đạt được về tài chính, những hạn chế về tình hình tài chính của công ty trong thời gian qua. Từ những kết quả phân tích, đề xuất những giải pháp và kiến nghị để có thể giúp cho lãnh đạo công ty có thể lựa chọn để thực hiện, nhằm mục tiêu nâng cao năng lực tài chính tại công ty Beeahn Việt Nam trong thời gian tới...