Quản lý dịch vụ hải quan điện tử tại Cục Hải quan thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Lê, Thị Thanh Hoa (2019)
Hệ thống hoá được cơ sở lý luận về quản lý dịch vụ hải quan điện tử, làm rõ nội dung quản lý dịch vụ hải quan điện tử, đồng thời xác định các nhân tố ảnh hưởng đến việc quản lý hải quan điện tử. Đã đánh giá được thực trạng, chỉ ra những hạn chế cũng như nguyên nhân gây ra những hạn chế trong công tác quản lý dịch vụ hải quan điện tử tại Cục Hải quan thành phố Hải Phòng. Đề xuất cụ thể một số giải pháp phù hợp nhằm hoàn thiện quản lý dịch vụ hải quan điện tử tại Cục Hải quan thành phố Hải Phòng...