Đánh giá hiệu quả kinh doanh tại Công ty cổ phần CASCADE Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Nguyễn, Thành Trung (2019)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về HQKD. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng hiệu quả kinh doanh tại Công ty cổ phần CASCADE Việt Nam. Chương 4: Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty cổ phần CASCADE Việt Nam...