Phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Duy Anh (2019)
Luận văn đã hệ thống hóa những cơ sở lý luận về phát triển du lịch. Luận văn đã phân tích tổng thể thực trạng phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2011-2017. Từ đó chỉ ra những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế đó. Xuất phát từ những kết quả nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng về phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ, luận văn đã đưa ra phương hướng và giải pháp nhằm phát triển du lịch trong những năm tới...