Quản lý thu bảo hiểm xã hội của Bảo hiểm xã hội Việt Nam : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Bùi, Văn Bắc (2019)
Xác định được cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tế về quản lý thu bảo hiểm xã hội. Đánh giá được thực trạng về quản lý thu bảo hiểm xã hội, chỉ ra được những hạn chế và nguyên nhân những hạn chế trong công tác này. Đề xuất được một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội của Bảo hiểm xã hội Việt Nam trong thời gian tới...