Nghiên cứu các biện pháp kiểm soát thông tin văn bản tại Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Thị Thu Hằng (2019)
Luận văn gồm 3 chương với các nội dung cơ bản sau: Chương 1. Cơ sở lý luận của việc kiểm soát thông tin văn bản tại Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội. Chương 2. Thực trạng kiểm soát thông tin văn bản tại Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội. Chương 3. Đề xuất các biện pháp kiểm soát thông tin văn bản tại Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội