Hoạt động tham mưu của Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về công tác văn thư - lưu trữ : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Tạ, Thị Thúy Ngọc (2019)
Luận văn gồm 3 chương với các nội dung cơ bản sau: Chương 1: Cơ sở lý luận về Văn phòng, hoạt động tham mưu về công tác văn thư - lưu trữ Nội dung chương I, tác giả trình bày và làm rõ các khái niệm được sử dụng trong Luận văn như: khái niệm “văn phòng”, “hoạt động tham mưu”, “công tác văn thư - lưu trữ”. Đồng thời, trình bày nội dung tham mưu công tác văn thư - lưu trữ. Chương 2: Thực trạng tham mưu của Văn phòng Bộ về công tác văn thư - lưu trữ tại cơ quan Bộ Nông nghiệp và PTNT Ở chương này, tác giả đi sâutrình bày thực trạng hoạt động tham mưu của Văn phòng Bộ về công tác văn thư - lưu trữ tại cơ quan Bộ như: thực trạng tham mưu Quản lý Nhà nước, quản lý về nghiệp vụ, thực hiện nghiệp vụ về công tác văn thư - lưu trữ thuộc trách nhiệm của Văn phòng Bộ. Chương 3: Các giải pháp tham mưu của Văn phòng Bộ Nông nghiệp và PTNT về công tác văn thư - lưu trữ Trên cơ sở thực tiễn tổ chức và quản lý công tác văn thư - lưu trữ của Văn phòng Bộ Nông nghiệp và PTNT, tác giả đề xuất một số giải pháp trước mắt cũng như lâu dài nhằm góp phần thực hiện hoạt động tham mưu của Văn phòng Bộ về công tác văn thư - lưu trữ ngày một tốt hơn, đáp ứng yêu cầu chỉ đạo, điều hành của Lãnh đạo Bộ trong giai đoạn mới hiện nay.