Giải pháp quản lý hoạt động của Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả ở Văn phòng HĐND và UBND huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Vũ, Mạnh Quang (2019)
Luận văn gồm 3 chương với các nội dung cơ bản sau: Chương 1. Cơ sở lý luận và pháp lý về quản lý hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả. Ở chương này tác giả trình bày một số cơ sở lý luận và pháp lý về quản lý hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả…. Đồng thời, tổng quát các quy định của Nhà nước về tổ chức và hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả. Chương 2. Tác giả đi sâu vào thực trạng quản lý hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, phân tích và tìm ra nguyên nhân còn hạn chế trong công tác quản lý hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông ở Văn phòng HĐND và UBND huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Chương 3. Giải pháp quản lý hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại Văn phòng HĐND và UBND huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Chương 3. Tác giả đề xuất một số nội dung cần thiết để quản lý hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hoạt động ngày càng có hiệu quả, khắc phục được những hạn chế của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả trên địa bàn cấp huyện nói chung và huyện Văn Giang nói riêng.