Giữ gìn và phát huy giá trị bản sắc văn hóa dân tộc Tày trong điều kiện kinh tế thị trường ở một số tỉnh Đông Bắc Việt Nam hiện nay : Luận án TS. Nhân văn khác: 62 22 03 - Lê, Thị Kim Hưng (2019)
- Làm rõ những nội dung bản sắc văn hoá dân tộc Tày cần giữ gìn và phát huy trong điều kiện kinh tế thị trường ở một số tỉnh Đông Bắc Việt Nam hiện nay. - Đánh giá thực trạng trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc Tày trong điều kiện kinh tế thị trường ở một số tỉnh Đông Bắc Việt Nam hiện nay. - Đề xuất một số quan điểm và giải pháp chủ yếu nhằm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc Tày trong điều kiện kinh tế thị trường ở một số tỉnh Đông Bắc Việt Nam hiện nay và phân tích một số vấn đề đặt ra từ thực trạng đó.