Vai trò của gia đình trong phát triển nguồn nhân lực ở Việt Nam hiện nay : Luận án TS. Nhân văn khác: 62 22 03 - Đặng, Thị Minh Phương (2019)
- Luận án đã đánh giá thực trạng thực hiện vai trò của gia đình trong phát triển nguồn nhân lực ở Việt Nam hiện nay và phân tích một số vấn đề đặt ra từ thực trạng đó. - Đề xuất một số quan điểm và giải pháp chủ yếu nhằm phát huy vai trò của gia đình trong phát triển nguồn nhân lực ở Việt Nam hiện nay.