Thực hiện chức năng giám sát quyền lực Nhà nước của Quốc hội Việt Nam hiện nay : Luận án TS. Khoa học chính trị: 623102 - Vũ, Thị Mỹ Hằng (2019)
- Nêu và làm sáng tỏ được các khái niệm: giám sát, thanh tra, kiểm tra. - Phân tích, đánh giá được thực trạng của việc thực hiện chức năng giám sát quyền lực nhà nước của Quốc hội Việt Nam hiện nay và chỉ ra nguyên nhân của những tồn tại đó. - Đề xuất một số giải pháp mang tính thực tiễn và khả thi nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát của Quốc hội ở nước ta hiện nay.