Phát hành trái phiếu riêng lẻ của doanh nghiệp theo pháp luật Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Nguyễn, Ngọc Hiếu (2019)
Luận văn nêu được các vấn đề lý luận về phát hành trái phiếu riêng lẻ của doanh nghiệp và pháp luật về phát hành trái phiếu riêng lẻ của doanh nghiệp. Luận văn trình bày được thực trạng pháp luật và thực tiễn hoạt động phát hành trái phiếu riêng lẻ của doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Luận văn nêu ra các định hướng hoàn thiện pháp luật về phát hành trái phiếu riêng lẻ của doanh nghiệp, đồng thời học tập kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới, thông qua đó tìm ra các giải pháp hoàn thiện pháp luật về phát hành trái phiếu riêng lẻ của doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về phát hành trái phiếu riêng lẻ của doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay...