Chính sách pháp luật của Campuchia về biển đảo và một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Trần, Hạnh Linh (2019)
Đề tài chỉ ra được những vấn đề lí luận và thực tiễn quan trọng trong chính sách, pháp luật của Campuchia về biển đảo, phân tích được những tích cực và hạn chế của những chính sách đó trong mối tương quan với luật pháp quốc tế, từ đó bước đầu đã đề xuất ra được những giải pháp, đối sách trong việc hoàn thiện hệ thống, chính sách pháp luật về biển đảo của Việt Nam. Đề tài chỉ ra được những vấn đề lí luận và thực tiễn quan trọng trong chính sách, pháp luật của Campuchia về biển đảo, phân tích được những tích cực và hạn chế của những chính sách đó trong mối tương quan với luật pháp quốc tế, từ đó bước đầu đã đề xuất ra được những giải pháp, đối sách trong việc hoàn thiện hệ thống, chính sách pháp luật về biển đảo của Việt Nam...