Pháp luật về phát hành cổ phiếu của ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Đào, Thị Thúy (2019)
Luận văn nghiên cứu những vấn đề về lý luận và thực tiễn pháp luật phát hành cổ phiếu của ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam. Luận văn nêu ra được những hạn chế, bất cập trong thực tiễn áp dụng, từ đó đưa ra được những kiến nghị, giải pháp hoàn thiện pháp luật về phát hành cổ phiếu của ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam có hiệu quả...