Chức năng giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua thực tiễn tỉnh Nam Định : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Lê, Tuấn Phong (2019)
Luận văn đã bước đầu nghiên cứu, tổng hợp và rút ra những vấn đề về lý luận về chức năng giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Tổng hợp và khái quát kết quả công tác giám sát, phản biện xã hội của của Mặt trận Tổ quốc trên địa bàn tỉnh Nam Định từ năm 2013 đến năm 2017; qua đó đánh giá những kết quả đã đạt được, những khó khăn, vướng mắc, bất cập và những hạn chế, tồn tại; từ đó đưa ra một số kiến nghị, quan điểm và giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở tỉnh Nam Định...