Đảng lãnh đạo đấu tranh chống Fulro trên địa bàn Tây Nguyên từ năm 1975 đến năm 1988 : Luận án TS. Nhân văn khác: 622203 - Ngô, Minh Hiệp (2019)
- Luận án trình bày hệ thống chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam về đấu tranh giải quyết vấn đề FULRO từ năm 1975 đến năm 1988. - Đầu tranh giải quyết vấn đề FULRO ở Tây Nguyên là vấn đề vừa có ý nghĩa về mặt lý luận, vừa có ý nghĩa về mặt thực tiễn; những kết quả nghiên cứu của luận án góp phần trong việc rút ra những kinh nghiệm để vận dụng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay ở Tây Nguyên.