Các biện pháp xử lý nợ xấu của ngân hàng thương mại tại AMC theo pháp luật Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Nguyễn, Trung Hiếu (2019)
Phân tích và làm rõ những vấn đề lý luận về nợ xấu và các biện pháp xử lý nợ xấu của Ngân hàng thương mại tại AMC ở Việt Nam. Nêu được các đặc điểm và nội dung của pháp luật về các biện pháp xử lý nợ xấu của Ngân hàng thương mại tại AMC ở Việt Nam. Phân tích thực trạng pháp luật cũng như thực tiễn thực thi pháp luật về các biện pháp xử lý nợ xấu của Ngân hàng thương mại tại AMC ở Việt Nam. Trên cơ sở đó, nghiên cứu rút ra những ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế trong thực thi pháp luật. Đề xuất những định hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật về các biện pháp xử lý nợ xấu của Ngân hàng thương mại tại AMC ở Việt Nam hiện nay...