Cơ cấu xã hội của nhóm bí thư đoàn xã ở tỉnh Thái Bình hiện nay : Luận văn ThS. Xã hội học và Nhân học: 603103 - Đặng, Thị Chiên (2019)
Luận văn đã làm rõ thực trạng cơ cấu xã hội của nhóm bí thư đoàn xã ở Thái Bình. Luận văn cũng chỉ ra xu hướng biến đổi cơ cấu xã hội của nhóm bí thư đoàn xã ở địa phương này.