An ninh môi trường làng nghề trong bối cảnh xây dựng nông thôn mới (Nghiên cứu trường hợp làng chế biến nông sản Dương Liễu - Hoài Đức - Hà Nội) : Luận văn ThS. Xã hội học và Nhân học: 603103 - Lê, Thị Hoa (2019)
Luận văn chỉ ra rằng cùng với nhiều kết quả quan trọng, làng nghề Dương Liễu trong bối cảnh xây dựng nông thôn mới phải đối mặt với những thách thức trong việc đảm bảo an ninh môi trường. Những thách thức đó liên quan đến ô nhiễm môi trường làng nghề và quy hoạch cụm công nghiệp làng nghề...