Xây dựng mô hình tổ chức quản lý công tác lưu trữ tại Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân : Luận văn ThS. Văn thư - Lưu trữ - Bảo tàng: 60 32 03 - Lưu, Thị Khánh Hân (2019)
Một là, phân tích được những nội dung về tổ chức quản lý công tác lưu trữ nói chung và tại các Trường Đai học, cao đẳng nói riêng. Hai là, khảo sát được giá trị của tài liệu lưu trữ và thực tiễn tổ chức quản lý công tác lưu trữ tại trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND. Ba là, đề xuất mô hình tổ chức quản lý công tác lưu trữ của nhà trường và đưa ra một số biện pháp thực hiện để phù hợp với mục tiêu, nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường.