Khảo sát, đánh giá việc áp dụng các định mức kinh tế - kỹ thuật trong hoạt động lưu trữ tại Lưu trữ lịch sử cấp tỉnh : Luận văn ThS. Văn thư - Lưu trữ - Bảo tàng: 603203 - Nguyễn, Thị Kim Thu (2019)
Luận văn gồm 03 chương với các nội dung cơ bản sau: - Chương 1. Cơ sở khoa học của xây dựng định mức kinh tế - kỹ thuật trong hoạt động lưu trữ. Trong chương này, tác giả đã tìm hiểu, đọc các tài liệu tham khảo liên quan đến các vấn đề về định mức lao động, định mức kinh tế - kỹ thuật trong hoạt động lưu trữ để đưa ra các khái niệm cơ bản, nguyên tắc, phương pháp xây dựng định mức lao động nhằm làm rõ chủ đề của Luận văn. Từ việc nghiên cứu tài liệu, Chương 1 đã đưa ra cơ sở lý luận, cơ sở pháp lý và cơ sở thực tiễn của việc xây dựng định mức lao động, định mức kinh tế - kỹ thuật trong ngành Lưu trữ tại Việt Nam nhằm xác định rõ vai trò, các đặc điểm cơ bản khi xây dựng định mức kinh tế - kỹ thuật trong hoạt động lưu trữ. - Chương 2. Việc áp dụng các định mức kinh tế - kỹ thuật tại Lưu trữ lịch sử cấp tỉnh. - Chương 3. Đề xuất, kiến nghị việc áp dụng các định mức kinh tế - kỹ thuật trong hoạt động lưu trữ tại Lưu trữ lịch sử cấp tỉnh.