Nâng cao chất lượng dịch vụ trong cung cấp dịch vụ tài khoản thanh toán cá nhân tại Techcombank - Phùng, Thị Phương Thảo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Luận văn tập trung vào việc phân tích sâu nhóm khách hàng cá nhân sử dụngtài khoản hiện tại, các yếu tố của sự hài lòng và đưa ra một số sáng kiến cải thiện sự hài lòng của khách hàng.