Xây dựng mô hình câu lạc bộ Toán học dành cho học sinh Trung học cơ sở : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Trần, Thạch Thảo (2019)
- Trình bày được những khái niệm cơ bản, những vấn đề liên quan đến việc xây dựng mô hình câu lạc bộ. - Xây dựng được kế hoạch sinh hoạt động của câu lạc bộ Toán học dành cho học sinh trung học cơ sở. - Thiết kế một số giáo án thực hiện cho hoạt động của câu lạc bộ Toán học. - Kiểm chứng được tính khả thi của đề tài.