Phát triển năng lực tổ chức hoạt động trải nghiệm cho giáo viên chủ nhiệm lớp các trưởng tiểu học quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Hoàng, Thị Hiền (2019)
11.1. Về lí thuyết: - Xác định rõ cơ sở lý luận về phát triển năng lực tổ chức hoạt động trải nghiệm cho giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường tiểu học; - Hệ thống hóa các vấn đề lý luận về phát triển năng lực tổ chức hoạt động trải nghiệm cho giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường tiểu học; 11.2 Thực tiễn: - Đánh giá mức độ năng lực tổ chức hoạt động trải nghiệm của giáo viên chủ nhiệm lớp trong trường tiểu học. - Đánh giá tổng hợp mức độ thực hiện phát triển năng lực tổ chức hoạt động trải nghiệm cho giáo viên chủ nhiệm trong trường tiểu học. - Tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển năng lực tổ chức hoạt động trải nghiệm cho giáo viên chủ nhiệm lớp trong trường tiểu học. - Đề xuất các biện pháp phát triển tổ chức hoạt động trải nghiệm cho giáo viên chủ nhiệm lớp trong các trường tiểu học quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. - Làm rõ mối quan hệ giữa các biện pháp. - Khảo nghiệm về tính cần thiết và tính khả thi của các biện pháp phát triển năng lực tổ chức hoạt động trải nghiệm cho giáo viên chủ nhiệm lớp trong các trường tiểu học quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.