Xây dựng qui trình nhân nuôi và tinh chế virút dengue sử dụng trong sản xuất vắc xin sống giảm độc lực : Luận văn ThS. Sinh học: 84201 - Hoàng, Đức Lộc (2019)
Luận văn xây dựng qui trình sản xuất vắc xin và thu được kết quả sau: Đề tài thiết lập thành công qui trình gây nhiễm, nuôi cấy và thu hoạch các chủng virút dengue trên chai nuôi cấy nhiều tầng cho cả 04 tuýp huyết thanh đạt hiệu giá cao và ổn định... Xây dựng thành công qui trình tinh chế virút đạt hiệu xuất cao, dễ dàng trong việc nâng qui mô sản xuất. Bán thành phẩm sau tinh chế đảm bảo được độ sạch, có thể sử dụng để sản xuất vắc xin dengue...