Khiếu nại hành chính và giải quyết khiếu nại hành chính về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh Quảng Nam - Đặng, Công Nhiên (Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Khái quát chung về khiếu nại hành chính và giải quyết khiếu nại hành chính về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất. Nghiên cứu thực trạng khiếu nại và giải quyết khiếu nại hành chính về bồi thường, hỗ trợ, tái đ ịnh cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn t ỉnh Quảng Nam. Đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả giải quyết khiếu nại hành chính về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên đị a bàn tỉnh Quảng Nam