Nâng cao hiệu quả truyền thông về biến đổi khí hậu trên các báo điện tử ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Khoa học trái đất: 89002 - Nguyễn, Thị Thủy (2019)
Luận văn đánh giá được thực trạng công tác truyền thông về biến đổi khí hậu trên các báo điện tử ở Việt Nam trong thời gian qua. Đánh giá được những thành công, hạn chế của công tác truyền thông về biến đổi khí hậu trên các báo điện tử ở Việt Nam trong thời gian qua...