Phát triển đội ngũ giáo viên các trường Trung học cơ sở huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Nguyễn, Văn Tân (2019)
Tóm tắt các kết quả của luận văn: Hệ thống hóa các vấn đề lý luận liên quan đến công tác phát triển đội ngũ giáo viên trong ngành giáo dục Phân tích thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên bậc THCS của ngành giáo dục và đào tạo huyện Khoái Châu thời gian qua Đề xuất các giải pháp để phát triển đội ngũ giáo viên bậc THCS của ngành giáo dục và đào tạo huyện Khoái Châu thời gian tới.