Tổ chức bồi dưỡng năng lực dạy học cho giáo viên trung học phổ thông huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam theo chuẩn nghề nghiệp: Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Trương, Quang Sáng (2019)
Luận văn được kết cấu làm 3 chương, trong đó trình bày những vấn đề nhằm đạt được mục tiêu nghiên cứu của đề tài, cụ thể như sau: Chương 1: Cơ sở lý luận của việc tổ chức bồi dưỡng NLDH cho GV trung học phổ thông theo chuẩn nghề nghiệp. Trong Chương 1 đề cập các vấn đề về lý luận tổ chức bồi dưỡng NLDH theo CNN cho GV THPT. Đó là về GV, về chuẩn nghề nghiệp, về năng lực, NLDH và biện pháp bồi dưỡng NLDH. Đồng thời chỉ rõ chức năng, nhiệm vụ, vai trò của đội ngũ GV THPT, các vấn đề về tổ chức bồi dưỡng NLDH GV theo CNN. Chương 2: Thực trạng tổ chức bồi dưỡng NLDH cho GV các trường Trung học phổ thông huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam theo chuẩn nghề nghiệp. Trong Chương 2 thực hiện khảo sát và thống kê số liệu về thực trạng NLDH, thực trạng hoạt động và quản lí hoạt động bồi dưỡng NLDH cho GV ở các trường THPT huyện Duy Tiên. Qua đó đề xuất xây dựng kế hoạch tổ chức bồi dưỡng NLDH theo CNN cho GV trường THPT chú trọng ở các điểm sau: Nội dung bồi dưỡng, hình thức bồi dưỡng, kiểm tra đánh giá kết quả bồi dưỡng. Chương 3: Nguyên tắc và biện pháp tổ chức bồi dưỡng NLDH cho GV các trường Trung học phổ thông huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam theo chuẩn nghề nghiệp Trong Chương 3 trên cơ sở lý luận về tổ chức bồi dưỡng NLDH theo CNN và thực trạng tổ chức bồi dưỡng NLDH theo CNN cho GV các trường THPT huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, căn cứ các văn bản chỉ đạo luận văn xây dựng và thực hiện đồng bộ năm biện pháp để tổ chức bồi dưỡng NLDH theo CNN cho GV cấp THPT huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đáp ứng yêu cầu của CNN