Kiểm tra đánh giá trong dạy học Ngữ văn 11 theo định hướng phát triển năng lực giao tiếp: Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Trần, Thị Lan Hương (2019)
Luận văn “ Kiểm tra đánh giá trong dạy hoc Ngữ văn 11 theo định hướng phát triển năng lực giao tiếp” chúng tôi có kế thừa và phát triển ở những nghiên cứu trước , các công trình đấy là nguồn tư liệu để chúng tôi triển khai luận văn . Trong luận văn chúng tôi đã làm sáng tỏ một số vấn đề về lý luận và các biện pháp KTĐG trong dạy học Ngữ Văn 11 theo định hướng phát triển năng lực giao tiếp..