Đánh giá mức độ đáp ứng chuẩn đầu ra chuyên ngành Xét nghiệm y học tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương: Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Vũ, Thị Ngọc Dung (2019)
Trên cơ sở tổng quan về những vấn đề lí luận và thực tiễn, tác giả đã nêu ra được các luận điểm khác nhau của nhiều nhà nghiên cứu đi trước để tổng hợp thành cơ sở lý luận của đề tài. Đề tài tập trung vào đánh giá mức độ đáp ứng chuẩn đầu ra của sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm y học tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trên ba khía cạnh: kiến thức, kỹ năng, thái độ nghề nghiệp, phẩm chất đạo đức. Đề tài cũng tiến hành thử nghiệm, thẩm định sự phù hợp, độ tin cậy của các tiêu chí. Sau khi phân tích các dữ liệu thu được, kết quả cho thấy các sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm y học của Trường ĐHKTYTHD : đáp ứng tương đối tốt chuẩn đầu ra ở khía cạnh kiến thức, đáp ứng chưa thực sự tốt chuẩn đầu ra ở khía cạnh kỹ năng và đáp ứng tốt chuẩn đầu ra ở khía cạnh thái độ nghề nghiệp, phẩm chất đạo đức.