Tội không tố giác tội phạm trong Luật hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Cao, Thị Hằng Hà (2019)
Luận văn ThS. Luật hình sự và tố tụng hình sự: 8380103 --Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018