Các biện pháp xử lý vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường của Singapore – Liên hệ với pháp luật bảo vệ môi trường của Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Nguyễn, Thị Nhàn (2019)
Luận văn ThS. Luật quốc tế: 8380108 -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018