Quản lý giáo dục phẩm chất trách nhiệm cho học sinh thông qua sự phối hợp hoạt động của Đoàn Thanh niên và các lực lượng giáo dục của trường THPT Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang: Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Mai, Thị Diệu Thuần (2019)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận cơ bản về giáo dục phẩm chất trách nhiệm, sự phối hợp họat động của Đoàn TN với các LLGD, quản lý và quản lý hoạt động giáo dục phẩm chất trách nhiệm cho HS thông qua sự phối hợp hoạt động của Đoàn TN và các LLGD cho học sinh ở trường THPT. Nghiên cứu thực trạng quản lý hoạt động giáo dục phẩm chất trách nhiệm cho HS thông qua sự phối hợp hoạt động của Đoàn TN và các LLGD của trường THPT Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Đề xuất và thử nghiệm biện pháp quản lý hoạt động giáo dục phẩm chất trách nhiệm cho HS thông qua sự phối hợp hoạt động của Đoàn TN và các LLGD của trường THPT Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Kết quả nghiên cứu có thể được áp dụng cho quản lý hoạt động giáo dục phẩm chất trách nhiệm cho HS thông qua sự phối hợp hoạt động của Đoàn TN và các LLGD tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang nói riêng, từ đó có thể triển khai kinh nghiệm tới các trường THPT khác trong cả nước.