Quản lý chất lượng giáo dục trẻ của trường Mầm non Ánh Sao đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay: Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Nguyễn, Thị Xinh (2019)
Nghiên cứu “Quản lý chất lượng giáo dục trẻ của trường Mầm non Ánh Sao đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay” được thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu mục tiêu, nhiệm vụ và thực trạng quản lý chất lượng giáo dục trẻ của trường mầm non Ánh Sao, Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội, đề xuất những biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục trẻ của trường Mầm non Ánh Sao đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. Tác giả nghiên cứu các hoạt động quản lý của CBQL chất lượng CSGD trẻ tại trường Mầm non Ánh Sao, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội với số liệu nghiên cứu thu thập được trong vòng 5 năm từ 2014 đến 2018.