Quản lý hoạt động trải nghiệm cho học sinh ở các trường trung học cơ sở quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội: Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Nguyễn, Cẩm Hường (2019)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục : 8140114 --Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018